CHUYÊN GIA CƠ KHÍ

CHÍNH XÁC

Arrow Down

DỊCH VỤ

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

Nội thất tam hòa chính là công ty con thuộc Thuận Thảo...Tại đây, chúng tôi có những kỹ thuật viên giỏi và sáng tạo bậc nhất. Hệ thống nhà xưởng với đầy đủ dây truyền sản xuất hiện đại, đáp ứng được những công trình dù là cao cấp nhất.

CƠ KHÍ CHÍNH XÁC NHẬP KHẨU

Mảng thương mại của Thuận Thảo cũng được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước biết tới, một số sản phẩm nổi bật như vitme bi, thanh trượt vuông chất lượng cao từ lâu đã được nhiều công ty lựa chọn và hợp tác lâu dài.

MUA BÁN THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC TASHIN

Phát huy những thế mạnh về liên kết với doanh nghiệp nước ngoài, Thuận Thảo đã và đang mang đến giải pháp tốt nhất cho các công ty sản xuất trong nước với dây truyền sản xuất và lắp đặt tháp giải nhiệt công nghiệp. Chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng tối đa.

 

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ THUẬN THẢO là đơn vị trực thuộc của Tập đoàn Thuận Thảo nằm trong top 3 doanh  nghiệp Việt Nam về xuất khẩu lao động việc làm tại thị trường Nhật Bản và Đài Loan. Và phát huy mối quan hệ hợp tác song phương với đối tác, Thuận Thảo đã trở thành nhà phân phối chính hãng của các nhà máy sản xuất linh phụ kiện cơ khí chính xác hàng đầu Đài Loan và Nhật Bản…

Trên đà phát triển, công ty đã nhận được sự tín nhiệm của Quý Khách Hàng và xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong ngành thiết bị, tự động hóa. Cùng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ kinh doanh và tư vấn kỹ thuật chúng tôi mong muốn được đóng góp sức lực vào sự phát triển của lĩnh vực công nghiệp tự động hóa ở Việt Nam.

Hiện nay, được sự ủy quyền từ các nhà máy sản xuất cơ khí hàng đầu Đài Loan: TBI MOTION, HSK, SESAME, TOYO, YINSH… Công ty cổ phần thương mại quốc tế Thuận Thảo sẽ tiếp tục mang đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

Xin chân thành cảm ơn và tri ân tới Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty cổ phần thương mại quốc tế Thuận Thảo sẽ cố gắng đóng góp nhiều hơn nữa vào sự thành công của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Trân Trọng !

 

15

Năm kinh nghiệm

206

Dự án tiêu biểu trên cả nước

870

Doanh nghiệp hợp tác

26

Lần được tôn vinh

 
 
 

© 2023 by Sphere Construction. Proudly created with Wix.com

  • Facebook
  • Linkedin
This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now